Bài toán chia mạng con với phương pháp VLSM kèm theo lời giải chi tiết

vlsm là gì Đang rất được mọi người quan tâm và chú ý đến thuthuat.net Là kênh chuyên chia sẻ về bản tin của máy tính, công nghệ, cũng như chia sẻ các thủ thuật tiện ích hữu ích cho người dùng. Hôm nay , thuthuat.net Sẽ giới thiệu đến các bạn Bài toán chia mạng con với phương pháp VLSM kèm theo lời giải chi tiết. Vui lòng xem kĩ hướng dẫn tại video bên dưới bên dưới :

– Chia mạng con với phương pháp VLSM: Công thức tính , bài toán
– Bài toán chia mạng con với phương pháp VLSM với lời giải chi tiết từng bước thực hiện. Lập bảng xác định địa chỉ mạng, Subnet mask, địa chỉ broadcast, địa chỉ khả dụng cho từng mạng.

Kênh Mạng truyền thông chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực Công nghệ thông tin nói chung và mạng truyền thông nói riêng. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích cho mình thì hãy đăng ký kênh để cùng nhau học thôi.

Các video về CCNP TSHOOT, Lab CCNA,..,: https://www.youtube.com/watch?v=vWaB7…

“Nếu bạn được sinh ra trong gia đình nghèo khó thì đó không phải là lỗi của bạn. Nếu lúc tạm biệt cõi đời mà vẫn nghèo khó thì đó là lỗi của bạn.” – Bill Gates

vlsm là gì-0
vlsm là gì-0
vlsm là gì-1
vlsm là gì-1
vlsm là gì-2
vlsm là gì-2
vlsm là gì-3
vlsm là gì-3
vlsm là gì-4
vlsm là gì-4
vlsm là gì-5
vlsm là gì-5
vlsm là gì-6
vlsm là gì-6
vlsm là gì-7
vlsm là gì-7
vlsm là gì-8
vlsm là gì-8

Cảm ơn mọi người đã theo dõi chủ đề Bài toán chia mạng con với phương pháp VLSM kèm theo lời giải chi tiết. Tất cả thông tin mà thuthuat.net cung cấp đều rất có ích. Đội ngũ của chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được nhiều giá trị hơn nữa. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

Viết một bình luận