Bài Viết Tức Thời Facebook Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Facebook Audience Network

facebook instant articles là gì Đang rất được mọi người quan tâm và chú ý đến thuthuat.net Là kênh chuyên chia sẻ về bản tin của máy tính, công nghệ, cũng như chia sẻ các thủ thuật tiện ích hữu ích cho người dùng. Hôm nay , thuthuat.net Sẽ giới thiệu đến các bạn Bài Viết Tức Thời Facebook Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Facebook Audience Network. Vui lòng xem kĩ hướng dẫn tại video bên dưới bên dưới :

Facebook Instant Articles là gì?

Hiểu đơn giản, đó chính là tính năng đọc báo nhanh của Facebook: “Instant” = ngay lập tức, “Articles” = các bài viết.

Facebook đã chính thức giới thiệu đến người dùng tính năng đọc báo nhanh trên Ứng dụng (App) mang tên Instant Articles được một thời gian. Ứng dụng này sẽ nhanh chóng được cập nhật trên các thiết bị điện thoại sử dụng Android hay iOS và cho phép bạn có thể đọc báo với sự tương tác nhanh hơn gấp 10 lần khi sử dụng trình duyệt Web.

Điểm nổi bậc của Instant Articles đó chính là các bài viết như được chèn sẵn trong App bởi nó sẽ hiển thị ngay lập tức và cùng với những chức năng tương tác với nội dung của bài viết đó.
Trước đây, thì để xem các bài viết từ báo, tin tức khi đăng lên Facebook thì các bài viết này đều hiển thị ở dạng liên kết và thông tin sẽ hiển thị thông qua một trình duyệt khác giúp bạn đọc nó. Và cách này tốn khá nhiều thời gian trung bình khoảng 8 giây để tải xong thông tin.

Về nhà xuất bản (Những người cung cấp nội dung) để cung cấp bài viết, họ có thể bán quảng cáo chứa trong các bài viết của mình thông qua tính năng Audience Network của Facebook và bạn có thể theo dõi các số liệu thông kê từ comScore và ác cung cụ khác.

Hiện tại, Facebook đang liên kết với khá nhiều đối tác như The New York Times, National Geographic, BuzzFeed, NBC, The Atlantic,… và sắp tới sẽ sẽ có nhiều đối tác khác.

***Yêu cầu: Bạn phải 1 fanpage và 1 website là bắt buộc

Ngoài ra, bạn có thể dùng website của mình để làm affiliate:

Đăng ký làm affiliate cho Vật Giá:
https://goo.gl/tjQvnn

Tham gia cộng đồng Income Boostery:
https://www.facebook.com/groups/incom…

Nhận 5USD để “làm vốn”:
http://tumichael.com/cach-dang-ky-5-u…
——————-
Subscribe kênh Youtube của Tú Michael tại đây:
http://bit.ly/tmoy

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết của Tú Michael tại:
http://tumichael.com

Nếu bạn quan tâm đến marketing, bạn có thể tìm hiểu về Facebook Chatbot qua bài quiz này:
http://m.me/tumichaelonline?ref=chatb…

Và download ebook về marketing tại đây:
http://m.me/tumichaelonline?ref=free-…

facebook instant articles là gì-0
facebook instant articles là gì-0
facebook instant articles là gì-1
facebook instant articles là gì-1
facebook instant articles là gì-2
facebook instant articles là gì-2
facebook instant articles là gì-3
facebook instant articles là gì-3
facebook instant articles là gì-4
facebook instant articles là gì-4

Cảm ơn mọi người đã theo dõi chủ đề Bài Viết Tức Thời Facebook Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Facebook Audience Network. Tất cả thông tin mà thuthuat.net cung cấp đều rất có ích. Đội ngũ của chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được nhiều giá trị hơn nữa. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

Viết một bình luận