Bạn HIỂU GÌ về những WEBSITE ĐÁNH GIÁ PHIM!?

imdb là gì Đang rất được mọi người quan tâm và chú ý đến thuthuat.net Là kênh chuyên chia sẻ về bản tin của máy tính, công nghệ, cũng như chia sẻ các thủ thuật tiện ích hữu ích cho người dùng. Hôm nay , thuthuat.net Sẽ giới thiệu đến các bạn Bạn HIỂU GÌ về những WEBSITE ĐÁNH GIÁ PHIM!?. Vui lòng xem kĩ hướng dẫn tại video bên dưới bên dưới :

Bạn HIỂU GÌ về những WEBSITE ĐÁNH GIÁ PHIM!?

Trong vài ngày gần đây, cùng với sự ra mắt của Captain Marvel, chúng ta đã có khá nhiều ý kiến trái chiều về bộ phim với nữ siêu anh hùng đầu tiên của MCU. Ở 3 trang web đánh giá phim hàng đầu thế giới, đầu tiên là Rotten Tomatoes, chúng ta thấy 82%, ở IMDb thì là 6.3 còn trên Metacritic thì 65 điểm. Vậy liệu có phải có một sự thiếu nhất quán trong cách những số điểm này được đưa ra không? Những con số kia thật sự có ý nghĩa là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu qua video này nhé. Mình là Linh, và chào mừng các bạn đã đến với Phê Phim.

Kịch bản: @linhvetter, Vũ Mạnh Kiên, thisisleo, Bùi Thảo Ngân
Editor: Nhân, Hiệp

Đừng quên ghé qua website của chúng mình nhé: phephim.vn

#IMDb #RottenTomatoes #Metacritic

imdb là gì-0
imdb là gì-0
imdb là gì-1
imdb là gì-1
imdb là gì-2
imdb là gì-2
imdb là gì-3
imdb là gì-3
imdb là gì-4
imdb là gì-4
imdb là gì-5
imdb là gì-5
imdb là gì-6
imdb là gì-6
imdb là gì-7
imdb là gì-7
imdb là gì-8
imdb là gì-8
imdb là gì-9
imdb là gì-9

Cảm ơn mọi người đã theo dõi chủ đề Bạn HIỂU GÌ về những WEBSITE ĐÁNH GIÁ PHIM!?. Tất cả thông tin mà thuthuat.net cung cấp đều rất có ích. Đội ngũ của chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được nhiều giá trị hơn nữa. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

Viết một bình luận