Cách tắt tự động update của Java

java update là gì Đang rất được mọi người quan tâm và chú ý đến thuthuat.net Là kênh chuyên chia sẻ về bản tin của máy tính, công nghệ, cũng như chia sẻ các thủ thuật tiện ích hữu ích cho người dùng. Hôm nay , thuthuat.net Sẽ giới thiệu đến các bạn Cách tắt tự động update của Java. Vui lòng xem kĩ hướng dẫn tại video bên dưới bên dưới :

Hướng dẫn tắt tự động cập nhật của java, tắt update Java, tắt thông báo update Java Sun, tắt auto update của Java trên máy tính

Bạn đang chơi game hay đang xem phim bỗng nhiên xuất hiện thông báo cập nhật của Java làm bạn bị gián đoạn, và máy tính của bạn lúc khởi động chậm chạp hơn trong video này Kênh Tin học sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng tự động update của Java nhanh chóng.

Cách thực hiện như sau:
1. Truy cập vào Control Panel
2. Vào Java
3. Qua Tab Update
4. Bạn bỏ chọn
“Check for updates Automatically”
5. Bấm Apply và OK

Bạn hoàn toàn yên tâm vì tắt tính năng tự động update này không có nghĩa là bạn không thể update Java lên phiên bản mới hơn, bạn vẫn có thể update thủ công nhé.

Bạn có thể truy cập vào website http://suamaytinh.net để xem thêm nhiều video hay về thủ thuật máy tính.

Hy vọng video sẽ giúp ích cho bạn.
Chúc bạn thành công!

java update là gì-0
java update là gì-0
java update là gì-1
java update là gì-1
java update là gì-2
java update là gì-2
java update là gì-3
java update là gì-3
java update là gì-4
java update là gì-4
java update là gì-5
java update là gì-5
java update là gì-6
java update là gì-6
java update là gì-7
java update là gì-7
java update là gì-8
java update là gì-8

Cảm ơn mọi người đã theo dõi chủ đề Cách tắt tự động update của Java. Tất cả thông tin mà thuthuat.net cung cấp đều rất có ích. Đội ngũ của chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được nhiều giá trị hơn nữa. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

Viết một bình luận