Chuyển đổi đơn vị đo trong word từ inch sang cm

pt trong word là gì Đang rất được mọi người quan tâm và chú ý đến thuthuat.net Là kênh chuyên chia sẻ về bản tin của máy tính, công nghệ, cũng như chia sẻ các thủ thuật tiện ích hữu ích cho người dùng. Hôm nay , thuthuat.net Sẽ giới thiệu đến các bạn Chuyển đổi đơn vị đo trong word từ inch sang cm. Vui lòng xem kĩ hướng dẫn tại video bên dưới bên dưới :

Cách chuyển đổi inch sang cm trong word 2013, thay đổi inch sang cm, chuyển đổi đơn vị trong word sang cm

Trong video này Kênh tin Học sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi đơn vị đo kích thước trong word 2013 từ Inch sang cm giúp bạn canh lề, tạo khung hình theo đúng kích thước bạn muốn.

Mặc định khi cài đặt Word 2013 thì đơn vị đo kích thước ka2 inch (1inch ~ 2.5 cm), bạn có thể thay đổi kích thước này bằng cm hoặc mm nhanh chóng. Bạn thực hiện như sau:
1. Mở Word 2013 lên
2. Truy cập vào menu File \ Options \ Advanced \ trong mục Show measurements in units of bạn chọn kích thước là cm hoặc mm sau đó bấm OK.

Từ lúc này mọi đơn vị đo kích thước đều được chuyển sang cm (hoặc mm) giúp bạn dẽ dàng canh lề, tạo khung chính xác hơn.

Các bạn có thể truy cập vào website http://suamaytinh.net để xem thêm nhiều video hay về thủ thuật Microsoft Office 2013.

Hy vọng video sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công!

pt trong word là gì-0
pt trong word là gì-0
pt trong word là gì-1
pt trong word là gì-1
pt trong word là gì-2
pt trong word là gì-2
pt trong word là gì-3
pt trong word là gì-3
pt trong word là gì-4
pt trong word là gì-4
pt trong word là gì-5
pt trong word là gì-5
pt trong word là gì-6
pt trong word là gì-6
pt trong word là gì-7
pt trong word là gì-7

Cảm ơn mọi người đã theo dõi chủ đề Chuyển đổi đơn vị đo trong word từ inch sang cm. Tất cả thông tin mà thuthuat.net cung cấp đều rất có ích. Đội ngũ của chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được nhiều giá trị hơn nữa. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

Viết một bình luận