ESIM LÀ GÌ? LỢI HẠI RA SAO?

usim là gì Đang rất được mọi người quan tâm và chú ý đến thuthuat.net Là kênh chuyên chia sẻ về bản tin của máy tính, công nghệ, cũng như chia sẻ các thủ thuật tiện ích hữu ích cho người dùng. Hôm nay , thuthuat.net Sẽ giới thiệu đến các bạn ESIM LÀ GÌ? LỢI HẠI RA SAO?. Vui lòng xem kĩ hướng dẫn tại video bên dưới bên dưới :

Tháng 9 vừa qua, Apple đã ra mắt loạt sản phẩm mới cuối năm 2017 của mình, trong đó có lẽ điểm nhấn gây chú ý nhất là iPhone X, sản phẩm kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên ra đời. Tuy nhiên, bên cạnh nó, Apple còn giới thiệu nhiều thứ tuyệt vời khác, ví dụ như là Apple TV nay đã hỗ trợ chuẩn 4K, hay là Apple watch series 3 đã được tích hợp sim… vâng! Và có lẽ tiếng vang của iPhone X quá lớn khiến chúng ta có vẻ như không quan tâm lắm tới những sản phẩm khác nữa, nhưng như vậy không có nghĩa là những thứ còn lại không có gì đáng nói tới. Apple Tv hỗ trợ 4K thì… pfff… quá thường, 4K giờ đến điện thoại còn có nữa là. Nhưng esim trên Apple watch thì sao? Vâng, đó chính là chủ đề mà chúng ta sẽ nói tới trong video ngày hôm nay. E-sim là gì? Nó hoạt động như thế nào? Và liệu đây có phải đột phá mới của Apple?
———————
Website: http://www.tapchicongnghe.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/techmagvietnam/

usim là gì-0
usim là gì-0
usim là gì-1
usim là gì-1
usim là gì-2
usim là gì-2
usim là gì-3
usim là gì-3
usim là gì-4
usim là gì-4
usim là gì-5
usim là gì-5
usim là gì-6
usim là gì-6
usim là gì-7
usim là gì-7
usim là gì-8
usim là gì-8

Cảm ơn mọi người đã theo dõi chủ đề ESIM LÀ GÌ? LỢI HẠI RA SAO?. Tất cả thông tin mà thuthuat.net cung cấp đều rất có ích. Đội ngũ của chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được nhiều giá trị hơn nữa. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

Viết một bình luận