[Mở hộp] Nam châm châm nước Ferrofluid Magnetic Display | Quà tặng độc đáo

ferrofluid là gì Đang rất được mọi người quan tâm và chú ý đến thuthuat.net Là kênh chuyên chia sẻ về bản tin của máy tính, công nghệ, cũng như chia sẻ các thủ thuật tiện ích hữu ích cho người dùng. Hôm nay , thuthuat.net Sẽ giới thiệu đến các bạn [Mở hộp] Nam châm châm nước Ferrofluid Magnetic Display | Quà tặng độc đáo. Vui lòng xem kĩ hướng dẫn tại video bên dưới bên dưới :

Nam châm nước Ferrofluid Magnetic Display | Quà tặng độc đáo

Cùng khám phá những chuyển động kì ảo mê hoặc của loại hợp chất đặc biệt ferrofluid – chất lỏng mang đặc tính của nam châm
Được NASA phát triển vào năm 1963, với vai trò dự định là loại nhiên liệu lỏng mới cho phi thuyền thích hợp trong điều kiện không trọng lượng, loại vật chất mới này dần được sử dụng rộng rãi cho ổ cứng và loa để ngăn ngừa bụi và tản nhiệt, mãi đến năm 2000 ferrofluid được sử dụng trong nghệ thuật nhờ vào đặc tính phản xạ với từ trường của mình.
Khi đặt nam châm lại gần, ferrofluid sẽ biến dạng cho ra nhiều hình khối gai lạ mắt như một chú nhím xù lông, khi không có từ tính, chất lỏng này hiền lành lơ lung trong chất lỏng treo của nó.
Chắc hẳn bạn sẽ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp kì ảo từ không gian này đây.
Chi tiết: https://goo.gl/cvjcsZ
___________________________________________________
Hotline: 0165.48.45.244 – 0905.826.616
Truy cập wepsite: www.shopdochoiviet.com
Fb: https://www.facebook.com/fc.shopcongn…
___________________________________________________

ferrofluid là gì-0
ferrofluid là gì-0
ferrofluid là gì-1
ferrofluid là gì-1
ferrofluid là gì-2
ferrofluid là gì-2
ferrofluid là gì-3
ferrofluid là gì-3
ferrofluid là gì-4
ferrofluid là gì-4
ferrofluid là gì-5
ferrofluid là gì-5
ferrofluid là gì-6
ferrofluid là gì-6
ferrofluid là gì-7
ferrofluid là gì-7
ferrofluid là gì-8
ferrofluid là gì-8

Cảm ơn mọi người đã theo dõi chủ đề [Mở hộp] Nam châm châm nước Ferrofluid Magnetic Display | Quà tặng độc đáo. Tất cả thông tin mà thuthuat.net cung cấp đều rất có ích. Đội ngũ của chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được nhiều giá trị hơn nữa. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

Viết một bình luận