Mưa lớn gây ngập lụt đường Hà Nội, giao thông hỗn loạn đầu giờ sáng – Góc nhìn khán giả VTC14

Chào mừng các bạn đến với bài viết Mưa lớn gây ngập lụt đường Hà Nội, giao thông hỗn loạn đầu giờ sáng – Góc nhìn khán giả VTC14


☕???? ❤️ —Sáng 13/7, cơn mưa lớn đã làm ngập nhiều đoạn đường giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội, khiến các phương tiện tham gia giao thông di chuyển khó khăn, gây hỗn loạn ở nhiều đoạn đường. Có mặt trên tuyến đường từ huyện Chương Mỹ về quận Hà Đông, khán giả Lương Đình Khoa (khoadinhluong@gmail.com) đã ghi lại được những hình ảnh về hiện tượng ngập lụt, giao thông hỗn loạn này. Mời quý vị cùng theo dõi.

7h sáng, trên đoạn đường di chuyển từ huyện Chương Mỹ vào nội thành Hà Nội, cơn mưa lớn trước đó đã ngớt, nhưng lượng nước để lại đã gây ngập úng trên nhiều đoạn đường giao thông trọng điểm. Đặc biệt là trên quốc lộ 6, đoạn từ phường Đồng Mai đến bến xe Yên Nghĩa.

Nước ngập qua ống xả của các xe máy. Nhiều người cố rẽ nước di chuyển, nhưng càng tạo thành sóng mạnh trên đường, và không ít xe bị chết máy giữa chừng, phải dắt tạt vào vỉa những đoạn vỉa hè cao không bị ngập để dừng nghỉ.
Các ô tô bị ách tắc, xếp hàng dài. Một số oto vẫn cố gắng không ngừng di chuyển. Tất cả tạo nên một cảnh tượng hỗn loạn trong biển nước mênh mông giữa lòng đường.

Không chỉ ở quốc lộ 6, tại hầu khắp các con đường của quận Hà Đông, đặc biệt quanh khu vực chợ Hà Đông như Lê Hồng Phong, Tô Hiệu, Chu Văn An, Lê Lợi, Bà Triệu… đều bị ngập sâu ở nhiều điểm trũng, gây khó khăn cho nhiều người, nhất là ở giờ cao điểm đến cơ quan, trường học của người dân.

Chỉ một trận mưa lớn mà không ít người mà nhiều tuyến đường của quận Hà Đông đã ngập lụt nặng nề. Nhiều người hốt hoảng nhớ ngay đến trận lụt lịch sử năm 2008 của toàn thành phố Hà Nội. Câu hỏi đặt ra là nếu như tiếp tục có những cơn mưa lớn, và kéo dài cả ngày, thậm chí 2-3 ngày, liệu tình trạng thoát nước có được cải thiện và hoạt động giao thông trên các tuyến đường toàn thành phố sẽ hỗn loạn và tê liệt như thế nào?

Góc nhỏ bình yên cho những xúc cảm, với Video về THƠ – NHẠC – BLOG RADIO… ngẫu hứng, chia sẻ từ những gì Đình Khoa yêu, cảm, muốn chia sẻ với những tâm hồn đồng điệu

FB:

Một số hình ảnh liên quan đến “Mưa lớn gây ngập lụt đường Hà Nội, giao thông hỗn loạn đầu giờ sáng – Góc nhìn khán giả VTC14”

:

Mưa lớn gây ngập lụt đường Hà Nội, giao thông hỗn loạn đầu giờ sáng - Góc nhìn khán giả VTC14-0
Mưa lớn gây ngập lụt đường Hà Nội, giao thông hỗn loạn đầu giờ sáng – Góc nhìn khán giả VTC14-0
Mưa lớn gây ngập lụt đường Hà Nội, giao thông hỗn loạn đầu giờ sáng - Góc nhìn khán giả VTC14-1
Mưa lớn gây ngập lụt đường Hà Nội, giao thông hỗn loạn đầu giờ sáng – Góc nhìn khán giả VTC14-1
Mưa lớn gây ngập lụt đường Hà Nội, giao thông hỗn loạn đầu giờ sáng - Góc nhìn khán giả VTC14-2
Mưa lớn gây ngập lụt đường Hà Nội, giao thông hỗn loạn đầu giờ sáng – Góc nhìn khán giả VTC14-2
Mưa lớn gây ngập lụt đường Hà Nội, giao thông hỗn loạn đầu giờ sáng - Góc nhìn khán giả VTC14-3
Mưa lớn gây ngập lụt đường Hà Nội, giao thông hỗn loạn đầu giờ sáng – Góc nhìn khán giả VTC14-3
Mưa lớn gây ngập lụt đường Hà Nội, giao thông hỗn loạn đầu giờ sáng - Góc nhìn khán giả VTC14-4
Mưa lớn gây ngập lụt đường Hà Nội, giao thông hỗn loạn đầu giờ sáng – Góc nhìn khán giả VTC14-4

Thuthuat.net cảm ơn bạn đã ghé thăm và đọc bài viết Mưa lớn gây ngập lụt đường Hà Nội, giao thông hỗn loạn đầu giờ sáng – Góc nhìn khán giả VTC14 của chúng tôi. Hãy ghé thăm blog chúng tôi nhiêu hơn để xem các bài viết về thủ thuật máy tính nhé bạn.

Viết một bình luận