Những thông tin cơ bản nhất về HDD, SSD, SATA, SAS, M2, HBA, RAID….

ổ sata là gì Đang rất được mọi người quan tâm và chú ý đến thuthuat.net Là kênh chuyên chia sẻ về bản tin của máy tính, công nghệ, cũng như chia sẻ các thủ thuật tiện ích hữu ích cho người dùng. Hôm nay , thuthuat.net Sẽ giới thiệu đến các bạn Những thông tin cơ bản nhất về HDD, SSD, SATA, SAS, M2, HBA, RAID….. Vui lòng xem kĩ hướng dẫn tại video bên dưới bên dưới :

– Đây chỉ là những thông tin rất cơ bản, AZPC ko đào sâu vào 1 vấn đề cụ thể nào hết. Tuy nhiên rất nhiều bạn hay nhầm lẫn giữa ổ cứng SAS và SATA, nhầm lẫn hiệu năng của form M2 hay form 2.5”…, còn ổ SCSI cổ quá rùi, giờ ko còn ai xài nữa nên mình bỏ qua.
– Lưu ý: nhớ chọn ổ cứng mà mainboard support hoặc controller support, hệ điều hành support.
– Với những thông tin cơ bản này, hy vọng các bạn sẽ chọn đc loại ổ cứng phù hợp nhu cầu sử dụng.
_________________________
– Nhấn nút “Subscribe – Theo dõi kênh” để cập nhật các tutorial về phần cứng mà AZPC chia sẻ, cũng như các bài review có nội dung trung thực, rõ ràng.
– Tất cả mọi hardware AZPC review là do AZPC mua về review, ko phải nhận hàng sample của hãng hay nhà phân phối, do đó chúng tôi khen chê rõ ràng, ko tâng bốc hay dìm hàng sản phẩm nào cả.
– Đặt biệt, chính sách bảo hành 1 đổi 1 ngay lập tức trong 2 năm mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng. Luôn có máy backup để bảo hành (bán máy 1 tỷ là có máy khác 1 tỷ sẵn trong kho để bảo hành).
– AZPC là nơi có SẴN đầy đủ mọi thứ liên quan đến máy tính siêu khủng.

– Website : http://www.azpc.vn
– Email liên lạc: br@azpc.vn
– Phone: 0977642828
– App AZPC trên iOS, Android: search từ khóa AZPC là ra.
– Muốn trải nghiệm, dùng thử, test máy, đừng ngần ngại alo 0977642828 để book lịch hẹn và đến AZPC để trải nghiệm.

ổ sata là gì-0
ổ sata là gì-0
ổ sata là gì-1
ổ sata là gì-1
ổ sata là gì-2
ổ sata là gì-2
ổ sata là gì-3
ổ sata là gì-3
ổ sata là gì-4
ổ sata là gì-4
ổ sata là gì-5
ổ sata là gì-5
ổ sata là gì-6
ổ sata là gì-6
ổ sata là gì-7
ổ sata là gì-7
ổ sata là gì-8
ổ sata là gì-8

Cảm ơn mọi người đã theo dõi chủ đề Những thông tin cơ bản nhất về HDD, SSD, SATA, SAS, M2, HBA, RAID….. Tất cả thông tin mà thuthuat.net cung cấp đều rất có ích. Đội ngũ của chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được nhiều giá trị hơn nữa. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

Viết một bình luận