Quy trình các bước Final inspection – Hướng dẫn QA/QC kiểm xuất theo AQL

inspection là gì Đang rất được mọi người quan tâm và chú ý đến thuthuat.net Là kênh chuyên chia sẻ về bản tin của máy tính, công nghệ, cũng như chia sẻ các thủ thuật tiện ích hữu ích cho người dùng. Hôm nay , thuthuat.net Sẽ giới thiệu đến các bạn Quy trình các bước Final inspection – Hướng dẫn QA/QC kiểm xuất theo AQL. Vui lòng xem kĩ hướng dẫn tại video bên dưới bên dưới :

Quy trình kiểm hàng final inspection thông thường sẽ qua 6 bước cơ bản và bắt buộc mà mọi QA/QC đều phải thực hiện. Tuy nhiên với từng mặt hàng khác nhau, với từng khách hàng khác nhau sẽ có thêm những quy định khác nữa. Vì vậy mình mong muốn các bạn QA/QC dựa trên quy trình chung này để tự xây dựng nên cho bản thân mình quy trình chung nhất khi kiểm hàng final để tránh sót lỗi.

inspection là gì-0
inspection là gì-0
inspection là gì-1
inspection là gì-1
inspection là gì-2
inspection là gì-2

Cảm ơn mọi người đã theo dõi chủ đề Quy trình các bước Final inspection – Hướng dẫn QA/QC kiểm xuất theo AQL. Tất cả thông tin mà thuthuat.net cung cấp đều rất có ích. Đội ngũ của chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được nhiều giá trị hơn nữa. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

Viết một bình luận