[RCNA] 03 Nguyên lý hoạt động của ARP

arp la gi Đang rất được mọi người quan tâm và chú ý đến thuthuat.net Là kênh chuyên chia sẻ về bản tin của máy tính, công nghệ, cũng như chia sẻ các thủ thuật tiện ích hữu ích cho người dùng. Hôm nay , thuthuat.net Sẽ giới thiệu đến các bạn [RCNA] 03 Nguyên lý hoạt động của ARP. Vui lòng xem kĩ hướng dẫn tại video bên dưới bên dưới :

Giao thức ARP.

Giao thức rất đơn giản, nhưng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong mạng LAN. Và nhiều hacker lợi dụng giao thức này để nghe lén và giả mạo trong mạng LAN.

Nhiệm vụ của ARP là tìm địa chỉ MAC của một địa chỉ IP. Nếu destination IP cùng subnet với source IP, ARP sẽ tìm địa chỉ MAC của đúng IP đó. Còn nếu destination IP khác subnet với source IP, thì ARP sẽ tìm địa chỈ MAC của default gateway.

—————————————————————-
Ruijie Networks : https://www.ruijienetworks.com/
Fan Page Ruijie Vietnam : https://www.facebook.com/RuijieNetwor…

©2020 Kai Nguyen

arp la gi-0
arp la gi-0
arp la gi-1
arp la gi-1
arp la gi-2
arp la gi-2
arp la gi-3
arp la gi-3
arp la gi-4
arp la gi-4
arp la gi-5
arp la gi-5
arp la gi-6
arp la gi-6
arp la gi-7
arp la gi-7

Cảm ơn mọi người đã theo dõi chủ đề [RCNA] 03 Nguyên lý hoạt động của ARP. Tất cả thông tin mà thuthuat.net cung cấp đều rất có ích. Đội ngũ của chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được nhiều giá trị hơn nữa. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

Viết một bình luận