ROOT Android – Xem MỘT LẦN ai cũng làm được

magisk là gì Đang rất được mọi người quan tâm và chú ý đến thuthuat.net Là kênh chuyên chia sẻ về bản tin của máy tính, công nghệ, cũng như chia sẻ các thủ thuật tiện ích hữu ích cho người dùng. Hôm nay , thuthuat.net Sẽ giới thiệu đến các bạn ROOT Android – Xem MỘT LẦN ai cũng làm được. Vui lòng xem kĩ hướng dẫn tại video bên dưới bên dưới :

File Magisk v20.1: https://drive.google.com/file/d/1-TBa…
File Uninstall Magisk: https://drive.google.com/file/d/1-N_H…
——————–
Root là giành quyền kiểm soát hệ thống của thiết bị, giúp bạn tùy chỉnh cài đặt vượt qua rào cản bảo mật cao của nhà sản xuất.
Root máy có thể giúp điều chỉnh xung nhịp và điện thế cho CPU nhằm tăng tốc độ xử lý hoặc tiết kiệm pin, bổ sung các tính năng mà mặc định trong máy không hỗ trợ (ví dụ cài thêm Beats Audio, xLoud…).
Sau khi root máy thì người dùng cũng có thể gỡ bỏ hoàn toàn những ứng dụng được nhà sản xuất cài đặt sẵn trên smartphone mà bạn chẳng bao giờ dùng tới để tiết kiệm bộ nhớ và cải thiện tốc độ.
Và đặc biệt sau khi root bạn có thể cài một bản Rom khác lên máy thay thế cho bản Rom được cài sẵn từ nhà sản xuất khi mua máy. Các bản rom này bạn có thể tìm kiếm trên các diễn đàn như XDA hay AndroidSpin và nhiều diễn đàn khác.
——————————————————-
– Cài recovery bằng Fastboot chưa đến 1 phút: https://youtu.be/EUvg6pAdqSg
——————————————————-
– Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/66564…
– Fanpage Facebook: http://facebook.com/21channelfb
– Gmail hỗ trợ: pinokiovh@gmail.com

magisk là gì-0
magisk là gì-0
magisk là gì-1
magisk là gì-1
magisk là gì-2
magisk là gì-2
magisk là gì-3
magisk là gì-3
magisk là gì-4
magisk là gì-4
magisk là gì-5
magisk là gì-5
magisk là gì-6
magisk là gì-6
magisk là gì-7
magisk là gì-7

Cảm ơn mọi người đã theo dõi chủ đề ROOT Android – Xem MỘT LẦN ai cũng làm được. Tất cả thông tin mà thuthuat.net cung cấp đều rất có ích. Đội ngũ của chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được nhiều giá trị hơn nữa. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

Viết một bình luận