Sấm sét là gì? Tại sao có sấm sét? | Khoa học TV

set là gì Đang rất được mọi người quan tâm và chú ý đến thuthuat.net Là kênh chuyên chia sẻ về bản tin của máy tính, công nghệ, cũng như chia sẻ các thủ thuật tiện ích hữu ích cho người dùng. Hôm nay , thuthuat.net Sẽ giới thiệu đến các bạn Sấm sét là gì? Tại sao có sấm sét? | Khoa học TV. Vui lòng xem kĩ hướng dẫn tại video bên dưới bên dưới :

Một hiện tượng thiên nhiên đặc biệt phổ biến xảy ra ở khắp mọi nơi trên trái đất của chúng ta, đó là sấm sét. Nó là một luồng điện cực mạnh và sẵn sàng phá hủy mọi thứ mà nó phóng xuống. Những trận mưa dông, những đám mây đen u ám trên bầu trời kéo theo những luồng điện cực đại phóng các tia chớp giữa các đám mây luôn chờ nơi phù hợp để tạo bệ phóng xuống mặt đất mà con người đang sinh sống. Đó chính là sấm sét.

“Khoa học không bao giờ có điểm dừng, nó là một câu đố vĩnh hằng.” – EINSTEIN (MỸ)

Trong video này có sử dụng hình ảnh tư liệu sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, nếu có vấn đề về nội dung, hình ảnh của video rất mong nhận được sự góp ý của các bạn qua:

https://www.facebook.com/thegioikhoah…

#khoahoctv #khoahoc #khoa_học

set là gì-0
set là gì-0
set là gì-1
set là gì-1
set là gì-2
set là gì-2
set là gì-3
set là gì-3
set là gì-4
set là gì-4
set là gì-5
set là gì-5
set là gì-6
set là gì-6
set là gì-7
set là gì-7
set là gì-8
set là gì-8
set là gì-9
set là gì-9

Cảm ơn mọi người đã theo dõi chủ đề Sấm sét là gì? Tại sao có sấm sét? | Khoa học TV. Tất cả thông tin mà thuthuat.net cung cấp đều rất có ích. Đội ngũ của chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được nhiều giá trị hơn nữa. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

Viết một bình luận