sRGB và Adobe RGB – Ep08 – Tắt Auto bật Manual series.

srgb là gì Đang rất được mọi người quan tâm và chú ý đến thuthuat.net Là kênh chuyên chia sẻ về bản tin của máy tính, công nghệ, cũng như chia sẻ các thủ thuật tiện ích hữu ích cho người dùng. Hôm nay , thuthuat.net Sẽ giới thiệu đến các bạn sRGB và Adobe RGB – Ep08 – Tắt Auto bật Manual series.. Vui lòng xem kĩ hướng dẫn tại video bên dưới bên dưới :

sRGB và Adobe RGB là 2 không gian màu phổ biến đối với ảnh kỹ thuật số (để các thiết bị thu nhận và tái tạo hình ảnh). Không gian màu nào tái tạo được nhiều màu sắc hơn? Có phải lúc nào cũng nên sử dụng nó hay không? và không gian màu nào là phù hợp nhất đối với bạn? Hãy tìm hiểu qua video ngày hôm nay nhé!
_____
Tắt Auto, bật Manual là series hướng tới những đối tượng mới tiếp cận với lĩnh vực chụp ảnh thương mại trong studio với các kiến thức cơ bản, cô đọng và hữu dụng.

Series hướng tới mục tiêu giúp các bạn làm chủ các thuật ngữ, vấn đề kĩ thuật cơ bản trong sử dụng đèn flash, làm chủ ánh sáng trong studio cùng các tips tricks nhỏ trong quá trình chụp để có được một khởi đầu thuận lợi với nhiếp ảnh studio.

Nếu bạn thấy video hữu ích hãy Subcribe để nhận được các update mới nhất từ Chimkudo Academy !

– Fanpage: https://www.facebook.com/chimkudoacademy
– Các khoá học nhiếp ảnh chuyên nghiệp của Chimkudo Academy: https://hocviennhiepanh.com
– Thư viện bài viết học thuật: http://thuvien.hocviennhiepanh.com/
– Cộng đồng Food uy tín nhất Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/foodp…
– Cộng đồng Ảnh sản phẩm lớn nhất Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/anhsa…

Chimkudo Academy – Học viện nhiếp ảnh Quảng cáo tiêu chuẩn Quốc tế số 1 Việt Nam.

srgb là gì-0
srgb là gì-0
srgb là gì-1
srgb là gì-1
srgb là gì-2
srgb là gì-2
srgb là gì-3
srgb là gì-3
srgb là gì-4
srgb là gì-4
srgb là gì-5
srgb là gì-5
srgb là gì-6
srgb là gì-6
srgb là gì-7
srgb là gì-7
srgb là gì-8
srgb là gì-8
srgb là gì-9
srgb là gì-9

Cảm ơn mọi người đã theo dõi chủ đề sRGB và Adobe RGB – Ep08 – Tắt Auto bật Manual series.. Tất cả thông tin mà thuthuat.net cung cấp đều rất có ích. Đội ngũ của chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được nhiều giá trị hơn nữa. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

Viết một bình luận