Sữa thanh trùng và sữa tiệt trùng, mẹ nên chọn loại nào? | Ths Dược sĩ Trương Minh Đạt

sữa thanh trùng là gì Đang rất được mọi người quan tâm và chú ý đến thuthuat.net Là kênh chuyên chia sẻ về bản tin của máy tính, công nghệ, cũng như chia sẻ các thủ thuật tiện ích hữu ích cho người dùng. Hôm nay , thuthuat.net Sẽ giới thiệu đến các bạn Sữa thanh trùng và sữa tiệt trùng, mẹ nên chọn loại nào? | Ths Dược sĩ Trương Minh Đạt. Vui lòng xem kĩ hướng dẫn tại video bên dưới bên dưới :

Video này hướng đến vấn đề dinh dưỡng cho trẻ học đường
Bấm “Đăng ký” để theo dõi các thông tin hữu ích tiếp theo: http://bit.ly/2Qpl8lh
=====================
SỮA TƯƠI 100%: có 2 loại là sữa THANH TRÙNG – SỮA TIỆT TRÙNG.

SỮA THANH TRÙNG: là sữa tươi 100%, được khử trùng ở 75 – 80 độ C, sữa có hạn sử dụng thường 7 – 10 ngày, nếu HSD là 15 – 30 ngày thì trong đó có chất bảo quản. Sữa thanh trùng thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao dễ hấp thu vì các chất dinh dưỡng ở dạng nhũ tương phân tán đều. Chỉ có điều nó không tiện dụng, không thể cho vào cặp sách của CON được vì nó sẽ hỏng ngay nếu không được bảo quản lạnh.

SỮA TƯƠI 100% TIỆT TRÙNG: được khử trùng bằng công nghệ UHT, công nghệ sốc nhiệt 135 – 155 độ C trong 3 – 6 giây rồi làm lạnh ngay. Có hạn sử dụng 1 năm. Loại này tiện dụng hơn, có thể cho vào cặp cho trẻ đi học uống khi đói, về giá trị dinh dưỡng gần bằng sữa Thanh trùng, do khử trùng ở nhiệt độ cao nên một số vitamin không bền với nhiệt bị biến đổi, vị thơm ngon cũng không bằng được sữa thanh trùng
CHỌN SỮA TƯƠI 100% THANH TRÙNG HAY TIỆT TRÙNG: về mặt giá trị dinh dưỡng, thơm ngon chúng ta nên sử dụng sữa thanh trùng sẽ tốt hơn, sữa dễ hấp thu hơn.

ĐỘ TUỔI NÀO NÊN DÙNG SỮA TƯƠI 100% THANH TRÙNG, TIỆT TRÙNG: do tỷ lệ dinh dưỡng trong sữa tươi 100% THANH TRÙNG, TIỆT TRÙNG không phù hợp với hệ tiêu hóa trẻ dưới 1 tuổi. Nên chúng ta dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và là nguồn dinh dưỡng bổ sung thêm với chế độ ăn hàng ngày, chứ không thay thế bữa ăn hàng ngày, lượng dùng nên dưới 500ml/ ngày.

sữa thanh trùng là gì-0
sữa thanh trùng là gì-0
sữa thanh trùng là gì-1
sữa thanh trùng là gì-1
sữa thanh trùng là gì-2
sữa thanh trùng là gì-2
sữa thanh trùng là gì-3
sữa thanh trùng là gì-3
sữa thanh trùng là gì-4
sữa thanh trùng là gì-4
sữa thanh trùng là gì-5
sữa thanh trùng là gì-5
sữa thanh trùng là gì-6
sữa thanh trùng là gì-6
sữa thanh trùng là gì-7
sữa thanh trùng là gì-7
sữa thanh trùng là gì-8
sữa thanh trùng là gì-8

Cảm ơn mọi người đã theo dõi chủ đề Sữa thanh trùng và sữa tiệt trùng, mẹ nên chọn loại nào? | Ths Dược sĩ Trương Minh Đạt. Tất cả thông tin mà thuthuat.net cung cấp đều rất có ích. Đội ngũ của chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được nhiều giá trị hơn nữa. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

Viết một bình luận