[Thành thạo C#] Bài 44: Giới thiệu ADO.NET

ado.net là gì Đang rất được mọi người quan tâm và chú ý đến thuthuat.net Là kênh chuyên chia sẻ về bản tin của máy tính, công nghệ, cũng như chia sẻ các thủ thuật tiện ích hữu ích cho người dùng. Hôm nay , thuthuat.net Sẽ giới thiệu đến các bạn [Thành thạo C#] Bài 44: Giới thiệu ADO.NET. Vui lòng xem kĩ hướng dẫn tại video bên dưới bên dưới :

ADO.Net là một tập các lớp cho phép các ứng dụng .Net đọc và cập nhật thông tin DB và các nơi lưu trữ dữ liệu khác. Namespace: System.Data.
ADO.Net cung cấp đồng nhất cách truy cập các nguồn dữ liệu khác nhau như SQL Server, OLE DB, các nguồn dữ liệu không quan hệ như MS Exchange, và các tài liệu XML.
ADO.Net cải tiến khả năng disconnect tới dữ liệu.
———————–
Links khóa học Thành thạo lập trình C#: https://timoday.edu.vn/khoa-hoc-onlin…
———————–
Mọi ý kiến đóng góp, góp ý hoặc các câu hỏi và thắc mắc, các bạn có thể bình luận trực tiếp phía dưới của video hoặc gửi về hòm thư: tuanhoang.97dx@gmail.com
Cảm ơn các bạn rất nhiều!

ado.net là gì-0
ado.net là gì-0
ado.net là gì-1
ado.net là gì-1
ado.net là gì-2
ado.net là gì-2
ado.net là gì-3
ado.net là gì-3
ado.net là gì-4
ado.net là gì-4
ado.net là gì-5
ado.net là gì-5
ado.net là gì-6
ado.net là gì-6

Cảm ơn mọi người đã theo dõi chủ đề [Thành thạo C#] Bài 44: Giới thiệu ADO.NET. Tất cả thông tin mà thuthuat.net cung cấp đều rất có ích. Đội ngũ của chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được nhiều giá trị hơn nữa. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

Viết một bình luận