TÌM HIỂU VỀ ODM, OEM. VÌ SAO SMARTPHONE GIỐNG NHAU?

oem nghĩa là gì Đang rất được mọi người quan tâm và chú ý đến thuthuat.net Là kênh chuyên chia sẻ về bản tin của máy tính, công nghệ, cũng như chia sẻ các thủ thuật tiện ích hữu ích cho người dùng. Hôm nay , thuthuat.net Sẽ giới thiệu đến các bạn TÌM HIỂU VỀ ODM, OEM. VÌ SAO SMARTPHONE GIỐNG NHAU?. Vui lòng xem kĩ hướng dẫn tại video bên dưới bên dưới :

OEM, ODM những khái niệm đã được nhắc đến rất nhiều nhưng bạn đã thật sự hiểu về những khái niệm này. Vậy OEM là gì? ODM là gì? Vì sao nhiều hãng điện thoại lại có mẫu smartphone giống nhau? OEM là viết tắt của cụm từ Original Equipment Manufacturing đó chính các công ty, công xưởng thực hiện các công việc sản xuất theo thiết kế, thông số kỹ thuật được đặt trước và bán sản phẩm cho công ty khác. Giống như Foxcom là OEM cho Apple. ODM lại khác ODM là viết tắt của Original Design Manufacturing là khái niệm để chỉ các công ty, công xưởng đảm nhiệm việc thiết kế, xây dựng các sản phẩm theo yêu cầu. Nếu bạn gặp khó khăn và hạn chế trong việc thiết kế sản phẩm thì các công ty ODM sẽ giúp bạn biến các ý tưởng thành một thiết kế thực sự. Điều này khiến nhiều hãng điện thoại lại có nhiều mẫu máy na ná thậm trí còn giống hệt nhau.
#tradacongnghe #OEM #ODM

? “Tâm sự” với các reviewer tại:
?Nam Anh (Gầy): https://www.facebook.com/namanh118
?Quang Lùn: https://www.facebook.com/quanglun95

? Cập nhật những thông tin công nghệ mới tại:
? Website: https://www.techz.vn/
?Fanpage: https://www.facebook.com/techzdotvn/

? Xem các video hấp dẫn tại:
Video đánh giá, trải nghiệm smartphone: https://bitly.vn/9nqb
Video đánh giá trải nghiệm đồ chơi công nghệ: https://bitly.vn/9nqm

?Liên hệ quảng cáo:
☎️ Mr. Quang: 0983.837.738
?Email: zchannel@techz.vn

ⒸBản quyền thuộc về Techz.vn
ⒸCopyright by Techz.vn Please do not Reup

oem nghĩa là gì-0
oem nghĩa là gì-0
oem nghĩa là gì-1
oem nghĩa là gì-1
oem nghĩa là gì-2
oem nghĩa là gì-2
oem nghĩa là gì-3
oem nghĩa là gì-3
oem nghĩa là gì-4
oem nghĩa là gì-4
oem nghĩa là gì-5
oem nghĩa là gì-5

Cảm ơn mọi người đã theo dõi chủ đề TÌM HIỂU VỀ ODM, OEM. VÌ SAO SMARTPHONE GIỐNG NHAU?. Tất cả thông tin mà thuthuat.net cung cấp đều rất có ích. Đội ngũ của chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được nhiều giá trị hơn nữa. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

Viết một bình luận