Tính năng mà ai cũng muốn tắt trên điện thoại Samsung

bixby home là gì Đang rất được mọi người quan tâm và chú ý đến thuthuat.net Là kênh chuyên chia sẻ về bản tin của máy tính, công nghệ, cũng như chia sẻ các thủ thuật tiện ích hữu ích cho người dùng. Hôm nay , thuthuat.net Sẽ giới thiệu đến các bạn Tính năng mà ai cũng muốn tắt trên điện thoại Samsung. Vui lòng xem kĩ hướng dẫn tại video bên dưới bên dưới :

#GalaxyNote9 giá cực tốt tại #HoàngHàMobile: http://bit.ly/2vnwSsZ

Trên điện thoại của Samsung, trợ lý ảo có tên Bixby hoạt động rất tốt và hữu dụng tại nhiều thị trường ví dụ như Mỹ hay Hàn Quốc, tuy nhiên ở Việt Nam do giới hạn về ngôn ngữ, thế nên nhiều người không thể sử dụng được tính năng này. Chưa kể phím cứng kích hoạt nhanh cũng khiến rất nhiều người gặp phiền toái trong quá trình trải nghiệm sản phẩm. Vậy bạn có thích và sử dụng tính năng này không?

Email hợp tác công việc: tonyphungrv@gmail.com
Fb reviewer: https://www.facebook.com/tonyphungrv
Page: https://www.facebook.com/tonyphungrv.fp
Instagram: https://www.instagram.com/tonyphungrv
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungrv@gmail.com để được hỗ trợ.

bixby home là gì-0
bixby home là gì-0
bixby home là gì-1
bixby home là gì-1
bixby home là gì-2
bixby home là gì-2
bixby home là gì-3
bixby home là gì-3
bixby home là gì-4
bixby home là gì-4
bixby home là gì-5
bixby home là gì-5
bixby home là gì-6
bixby home là gì-6
bixby home là gì-7
bixby home là gì-7
bixby home là gì-8
bixby home là gì-8
bixby home là gì-9
bixby home là gì-9

Cảm ơn mọi người đã theo dõi chủ đề Tính năng mà ai cũng muốn tắt trên điện thoại Samsung. Tất cả thông tin mà thuthuat.net cung cấp đều rất có ích. Đội ngũ của chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được nhiều giá trị hơn nữa. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

Viết một bình luận