Tor là gì ? Cơ chế hoạt động của Tor

tor là gì Đang rất được mọi người quan tâm và chú ý đến thuthuat.net Là kênh chuyên chia sẻ về bản tin của máy tính, công nghệ, cũng như chia sẻ các thủ thuật tiện ích hữu ích cho người dùng. Hôm nay , thuthuat.net Sẽ giới thiệu đến các bạn Tor là gì ? Cơ chế hoạt động của Tor. Vui lòng xem kĩ hướng dẫn tại video bên dưới bên dưới :

Một trong những mã nguồn trên “mạng đen” , mạng tối. hay còn gọi là Darknet là Tor đã có mặt từ lâu đời. ban đầu nó chỉ phổ biến trong giới kĩ thuật và những chuyên gia nghiên cứu kĩ thuật lướt net ẩn danh hoặc những kẻ mờ ám.
Tuy nhiên, sau một loạt những tiết lộ động trời vể việc cơ quan An Ninh Mỹ NSA theo dõi và nghe lén các cuộc điện thoại, theo dõi hoạt động lướt net của người dùng thì càng có thêm nhiều người tìm đến với Tor vì những lợi ích tiềm ẩn của nó.

TOR là gì?
Tor là một dạng phần mềm miễn phí hoạt động không hạn chế thông qua internet. Nó có nhiều người dùng để đăng nhập các trang web, trao đổi thông tin cá nhân trên diễn đàn, giao tiếp trong IMS, nghìa là các hoạt động thông thường trên mạng.
Nét đặc biệt của Tor là nó giúp người dùng giữ bí mật danh tính trên mạng trong khi họ đang hoạt động trực tuyến. Mạng giao thông qua Tor là hoàn toàn vô danh và không thể xác định IP của người dùng, đồng nghĩa với việc không tìm ra danh tính của người dùng ngoài đời.
Nghĩa là các bài đăng trên mạng qua Tor khó tìm ra chủ nhân của nó ngoài đời.Cũng hoạt động tương tự như mạng internet bình thường, Tor cho phép người dùng tạo ra hầu hết các mã nguồn .
Tuy nhiên, trái với Internet truyền thống, tên miền của các trang web qua Tor đã được chuyển đổi qua nhiều bước khiến cho việc xác định danh tính và tìm ra thông tin của chủ sở hữu mã nguồn, trang web là điều rất khó khăn.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ The Kali Tips: http://bit.ly/TKLTSubscribe
★ Fanpage : http://bit.ly/FanpageTheKaliTips
★ Ủng Hộ Team : https://unghotoi.com/thekalitips
★ WEB : www.thekalitips.wiki
★ Email : thekalitips.wiki@gmail.com
© Bản quyền thuộc về #TheKaliTips
© Copyright by #TheKaliTips ☞ Do not Reup

#KiếnThứcCơBản
#BảoMậtHệThống
#NewsHacking
#GiảiPhápBảoMật
#AnNinhMạng

tor là gì-0
tor là gì-0
tor là gì-1
tor là gì-1
tor là gì-2
tor là gì-2
tor là gì-3
tor là gì-3
tor là gì-4
tor là gì-4
tor là gì-5
tor là gì-5
tor là gì-6
tor là gì-6
tor là gì-7
tor là gì-7

Cảm ơn mọi người đã theo dõi chủ đề Tor là gì ? Cơ chế hoạt động của Tor. Tất cả thông tin mà thuthuat.net cung cấp đều rất có ích. Đội ngũ của chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được nhiều giá trị hơn nữa. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

Viết một bình luận