[VISA CHÂU ÂU] VISA SCHENGEN NHỮNG ĐẶC QUYỀN HẤP DẪN – VYC TRAVEL

schengen là gì Đang rất được mọi người quan tâm và chú ý đến thuthuat.net Là kênh chuyên chia sẻ về bản tin của máy tính, công nghệ, cũng như chia sẻ các thủ thuật tiện ích hữu ích cho người dùng. Hôm nay , thuthuat.net Sẽ giới thiệu đến các bạn [VISA CHÂU ÂU] VISA SCHENGEN NHỮNG ĐẶC QUYỀN HẤP DẪN – VYC TRAVEL. Vui lòng xem kĩ hướng dẫn tại video bên dưới bên dưới :

VISA SCHENGEN NHỮNG ĐẶC QUYỀN HẤP DẪN

Xem thêm bài viết:
http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-…

Visa Schengen là một trong những tấm visa quyền lực nhất thế giới, cho phép bạn nhập cảnh 26 quốc gia thuộc khối Schengen cùng nhiều đặc quyền khác. Trong bài viết này, VYC Travel sẽ chia sẻ về Visa Schengen – Những đặc quyền hấp dẫn, để bạn có thể biết được đặc quyền Visa Schengen, Visa Schengen mang đến lợi ích gì?

Visa Schengen là loại visa (thị thực) vô cùng đặc biệt. Khi bạn sở hữu Visa Schengen bạn sẽ được phép di chuyển trong 26 nước thuộc khối Schengen mà KHÔNG có bất kỳ sự kiểm soát biên giới nào.

Những nước này bao gồm: Pháp, Đức, Na Uy, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Bỉ, Ba Lan, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Luxembourg, Liechtenstein. Và gồm thêm Monaco (bao quanh bởi Pháp và biển Địa Trung Hải ), San Marino & Vatican (bao quanh bởi Ý)

Tùy thuộc vào lý do đến khối Schengen và tần suất bạn đi du lịch, Đại sứ quán sẽ cấp cho bạn Single-entry visa, Double-entry visa, hoặc Multiple-entry visa. Và thời hạn cho phép dùng từ 1,3, hoặc 5 năm.

Với visa này bạn có thể nhập cảnh thành công một số nước mà không cần phải xin visa hoặc đơn giản hồ sơ xin visa hoặc chỉ cần khai E-visa.

? ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%

PHÒNG TƯ VẤN VISA – DU HỌC – ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: infovisa@vyctravel.com
Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)
Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229

schengen là gì-0
schengen là gì-0
schengen là gì-1
schengen là gì-1
schengen là gì-2
schengen là gì-2
schengen là gì-3
schengen là gì-3
schengen là gì-4
schengen là gì-4
schengen là gì-5
schengen là gì-5
schengen là gì-6
schengen là gì-6
schengen là gì-7
schengen là gì-7
schengen là gì-8
schengen là gì-8

Cảm ơn mọi người đã theo dõi chủ đề [VISA CHÂU ÂU] VISA SCHENGEN NHỮNG ĐẶC QUYỀN HẤP DẪN – VYC TRAVEL. Tất cả thông tin mà thuthuat.net cung cấp đều rất có ích. Đội ngũ của chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được nhiều giá trị hơn nữa. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

Viết một bình luận