1 số điện thoại tạo được tối đa bao nhiêu Gmail?

1 số điện thoại tạo được tối đa bao nhiêu Gmail? Có phải 1 số điện thoại chỉ tạo được một tài khoản Gmail, hay không giới hạn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Mục lục nội dung:

1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail?

1 số điện thoại tạo được tối đa bao nhiêu Gmail?
Chúng ta không có thông tin chính thức từ phía Google, nhưng qua nhiều cuộc thử nghiệm thì theo chúng tôi số lượng Gmail tối đa bạn có thể tạo trên một số điện thoại là 5.
Nếu bạn đã từng tạo tối đa 5 tài khoản Gmail thì cho dù bạn xóa bớt Gmail thì cũng không thể tạo thêm tài khoản Gmail mới.

Cách kiểm tra những Gmail đã được tạo từ số điện thoại

Có thể dùng tính năng quên địa chỉ email để kiểm tra xem bạn đã tạo những tài khoản Gmail từ số điện thoại của bạn. Cách làm như sau:
Bước 1: Bạn mở trang đăng nhập tài khoản Gmail ở đây: https://accounts.google.com/
Bước 2: Nhấn vào dòng Bạn quên địa chỉ email? bên dưới khung nhập địa chỉ email. Nhập số điện thoại rồi nhấn nút Tiếp theo. Nhạp Họ, Tên của bạn rồi nhấn nút Tiếp theo.
Lưu ý: Cách này có một nhược điểm đó là chỉ tìm được những địa chỉ Gmail mà bạn đặt Họ, Tên giống nhau.
Bước 3: Tiếp tục nhấn nút Gửi, nhập mã 5 chữ số Google gửi đến rồi nhấn nút Tiếp theo.
Bước 4: Lúc này bạn sẽ thấy những tài khoản Gmail được tạo từ số điện thoại của bạn có Họ, Tên trùng với Họ, Tên bạn nhập ở trên.
1 số điện thoại tạo được tối đa bao nhiêu Gmail?

Phải làm sao khi số điện thoại không thể đăng ký Gmail?

Hãy thử một số cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại. Nhưng không sớm thì muốn Gmail vẫn yêu cầu bạn liên kết số điện thoại để bảo mật tài khoản Gmail hơn.
Hoặc mượn số điện thoại từ người thân của bạn để đăng ký Gmail. Đâu phải ai cũng đăng ký nhiều tài khoản Gmail, đúng không? Và phải nhớ là “thân thiết” thực sự vì có thể bạn sẽ phải nhờ tới sự giúp đỡ của người đó khi quên hoặc mất Gmail.
Cuối cùng, nếu không thể đăng ký Gmail, thì hãy nhớ Gmail không phải là duy nhất. Bạn có thể chuyển sang sử dụng các dịch vụ email khác. Có rất nhiều dịch vụ email uy tín tới từ các thương hiệu lớn như: Outlook mail của Microsoft, Yahoo mail của Yahoo, iCloud mail của Apple, Proton mail, Mail.com, …
Chúc các bạn thành công!

Tags:

Mr. Thuat
Để lại bình luận

Leave a reply

DMCA.com Protection Status
© 2024 Thuthuat.net

Link truy cập nhanh

Thuthuat.net
Logo